Thông tin Zingo Mart

Zingo Mart - Thương hiệu thuộc công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Trường Thịnh Việt Nam,
Thành lập ngày 15 tháng 08 năm 2017

Sản phẩm và dịch vụ

Zingo Mart  – Cung cấp thiết bị công nghiệp, thiết bị văn phòng, gia dụng… chính hãng, giá rẻ… Dịch vụ giao hàng toàn quốc, bảo hành dài lâu cho từng sản phẩm cụ thể.

Con người

Đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp, hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và chính xác

Mục tiêu

Hướng tới là đơn vị hàng đầu trong ngành bán hàng trực tuyến. Trở thành công ty chuyên nghiệp bán lẻ và bán buôn. Mang tới những sản phẩm chất lượng, giá rẻ cho người dùng.

Sứ mệnh

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Cam kết với đối tác

Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Tầm nhìn

Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm Điện máy, máy công nghiệp, gia dụng, văn phòng…

Cam kết với khách hàng

Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Media Mart cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp. Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa. Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của MediaMart đối với thế giới bên ngoài.

Zingo Mart có thể làm được gì ?

Hỗ trợ 24/7

Luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp, bất kể thời gian nào trong ngày. Mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chất lượng hàng hóa

Cam kết hàng hóa chính hãng, chất lượng đảm bảo. Quý khách sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng và giá rẻ.

Vận chuyển nhanh

Zingo Mart sẽ áp dụng chính sách giao hàng nhanh chóng tại khu vực nội ngoại thành. Với những đơn hàng xa sẽ có gắng đảm bảo đúng thời gian giao hàng như thỏa thuận

Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ trước và sau bán hàng luôn đảm bảo. Chính sách bảo hành rõ ràng, chất lượng. Chính sách hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Sự hài lòng của khách hàng

Trong thời gian qua, Zingo Mart đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và luôn cố gắng cải thiện dịch vụ